Điềm báo của giấc mơ thấy tên lửa

10/08/2018

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thì mỗi giấc mơ của chúng ta đa phần đều mang ý nghĩa. Mỗi giấc mơ, lại có sự liên quan đến thực tế tương lai riêng. Vậy nếu như bạn có giấc mơ thấy tên lửa? Điều này có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu? Vậy mời các bạn, cùng khám phá ra câu trả lời ở bài giải mã giấc mơ của soi cau dlk sau đây.

Nếu bạn mộng thấy tên lửa từ dưới đất bắn lên thì đấy là điềm báo báo hiệu rằng ý tưởng của bạn sẽ tốt thực hành và hứa hẹn nhiều thành công to. Theo tử vi mộng thấy mình ngồi trên tên lửa, điều khiển hoả tiễn thì đấy là điềm báo bạn đang làm cho chủ mọi công việc mình làm, sở hữu khả năng điều khiển người khác.

Mộng thấy hoả tiễn cũng cho thấy bạn là người mang nhiều kiến thức, phù hợp làm cho việc đầu óc, tâm tính cương trực, thỉnh thoảng tương đối nóng nảy. trục đường tới thành công của bạn đôi khi sẽ gặp nhiều cạnh tranh, nhưng nếu bạn phấn đấu sẽ vượt qua rất nhiều. Vì vậy mơ thấy tên lửa bay lên là điềm lành​.

Trong trường hợp bạn mộng thấy tên lửa trong khoảng trên trời rơi xuống đất thì đó là điềm báo không may mắn. Nếu chỉ cần khoảng này bạn mang dự kiến xuất hành thì nên tạm thời hoãn lại một thời gian. Đợi mọi việc được sắp xếp ổn định hơn hãy tiếp diễn.

Nếu bạn mộng thấy tên lửa từ dưới đất bắn lên thì đó là điềm báo báo hiệu rằng ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện và hứa hẹn nhiều thành công lớn. Mộng thấy mình ngồi trên tên lửa, điều khiển tên lửa thì đó là điềm báo bạn đang làm chủ được mọi công việc mình làm, có khả năng điều khiển người khác. 

Theo chuyên gia giải mã, mộng thấy tên lửa cũng cho thấy bạn là người có kiến thức, thích hợp làm việc đầu óc, tính tình thẳng thắn, đôi khi hơi nóng tính. Con đường đến thành công của bạn đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu bạn quyết tâm sẽ vượt qua tất cả.

Mơ thấy tên lửa còn ngụ ý rằng người mơ sẽ phải đối mặt với những gian nan thử thách nhưng nếu có ý chí thì mọi chuyện sẽ được giải quyết và kết quả sẽ không phụ công bạn. Có thể nói giấc mơ thấy tên lửa là giấc mơ may mắn và không phải quá lo lắng khi mơ thấy giấc mơ mang tính chất kì lạ, khó hiểu này nhé!