Điềm báo của giấc mơ thấy con công

10/08/2018

Chim công còn được gọi là khổng tước và thường phổ biến tại khu vực Đông Nam Á và phía nam Trung Quốc ở những khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Loài này có ý nghĩa rất đặc biệt trong văn hóa tâm linh, nhất là chiếc đuôi của những con công đực mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Trường hợp bắt gặp hình ảnh chim công trong giấc mơ là điềm gì? Hãy đọc bài viết sau của soi cau dlk nhé

Khi bạn nằm mơ mà thấy con công về tổ thì theo giải mã giấc mơ có thể thấy là bạn sẽ có một vận may rất lớn sắp đến với bạn và điều đó sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ đấy.

Nằm mơ mà thấy có con công đang nằm trên mặt đấy thì bạn cần phải hết sức cản thận vì đây là báo hiệu của điềm dữ đấy nhé.

Nếu như là phụ nữ mà lại nằm mơ thấy con công nằm trên đất thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn sắp sửa bị thôi việc, đây là một trong những điềm báo bất lợi với bạn đấy nhé,

Ngủ mơ thấy công xòe đuôi là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai, giấc mơ này thể hiện mọi việc với bạn sẽ thuận lợi như ý.

Phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy công xòe đuôi là điềm báo bạn sắp có thai và đứa bé sẽ mang tới nhiều điều tốt lành, nhưng nếu bạn đã nhiều tuổi thì là điềm báo bạn sẽ có cháu trai kháu khỉnh.

Người độc thân mà mơ thấy con công xòe đuôi thì là điềm báo bạn sẽ gặp được người bạn dời như ý.

Thương nhân mà mơ thấy con công thì công việc kinh doanh thuận lợi, có nhiều lợi nhuận.