Mơ thấy khủng long có những ý nghĩa điềm báo như thế nào

10/08/2018

Khủng long là loài động vật có từ hàng triệu năm trước, sự xuất hiện của chúng còn trước cả của loài người. Bạn bắt gặp hình ảnh khủng long trong giấc mơ là điềm gì? Hãy cùng với du doan xo so khanh hoa tìm hiểu về giấc mơ này nhé

Khủng long là một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái. Chim, với hơn 10,000 loài còn sinh tồn, là nhóm động vật có xương sống đa dạng nhất ngoài bộ cá Vược. Theo các bằng chứng hóa thạch, các nhà cổ sinh vật học đã nhận ra 500 chi khủng long riêng biệt và hơn 1,000 loài phi chim. Khủng long có mặt ở khắp các châu lục, qua những loài hiện còn cũng như những hóa thạch còn sót lại. Phần nhiều ăn cỏ, số khác ăn thịt.

Loài động vật này luôn lôi cuốn con người vì vóc dáng to lớn kỳ lạ, và sự biến mất mãi mãi khỏi thế giới này. Thường thì khủng long tượng trưng cho quá khứ, những điều không thể quay lại nữa. Nó có thể chỉ ra những vấn đề không được giải quyết triệt để, đã trôi qua nhưng vẫn còn ảnh hưởng tới cuộc sống của người mơ trong hiện tại. Nó cũng có thể thể hiện những ước muốn xưa cũ, những nỗi sợ hãi trong quá khứ hoặc những yếu tố xoay quanh bản thân đã được thay đổi theo thời gian.

Mơ thấy bị khủng long đuổi bắt, bạn hoảng hốt lo sợ, cho thấy khát vọng được mẹ chở che đang bùng cháy mãnh liệt trong lòng bạn, đồng thời trong bạn cũng tồn tại cảm giác dựa dẫm vào mẹ.

Mơ thấy xua đuổi được sự truy bắt của khủng long, điều đó cho thấy tuy bạn có tính ỷ lại, nhưng cũng đã bước đầu đi vào con đường tự lập.