Ngủ mơ thấy đà điểu nên đánh con gì

10/08/2018

Đà điểu được xem là loài chim lớn nhất trong các loài chim, với chiều cao khoảng 3 mét. Loài chim này không biết bay, sống ở thảo nguyên châu Phi và sa mạc. Vậy trong giấc mộng thấy đà điểu là điềm báo gì? Hãy tìm hiểu cùng với du doan xo so da nang nhé

Đà điều là một loài chim lớn có nguồn gốc từ Châu Phi, chúng ta cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh của chúng ở trên màn ảnh nhỏ. Đối với chim đà điểu thì chúng chỉ có thể di chuyển trên mặt đất, chứ không như cái tên của chúng có thể bay được mặc dù chúng có các cánh phù hợp cho việc bay lượn.

Phần lớn loài chim chạy này khiến người ta liên tưởng tới môi trường sống khắc nghiệt trong tự nhiên của chúng. Vậy nếu bạn thấy chim đà điểu xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì sao, nó mang ý nghĩa cùng điềm báo gì cho bạn.

Theo chuyên gia nếu bạn có thấy đà điểu xuất hiện trong giấc mơ của mình thì nó nói đến tiềm thức hiện tại của bạn đang hiện hữu những dự định đi đâu đó thật xa, và đương nhiên bạn muốn khám phá những địa điểm mới mẻ của riêng mình. Ví dụ như du ngoại đến vùng đất Châu Phi để trực tiếp ngắm nhìn loài chim chạy này một lần.

Nếu bạn mơ thấy chim đà điểu này báo hiệu sự công thành doanh toại ở chủ nhân của giấc mơ này, bạn sẽ có được một công việc ổn định và cùng đó là sự nghiệp phát triển tốt, đó chính là điều mong muốn ở nhiều người.

Giấc mơ thấy chim đà điều đuổi theo bạn thì nó có nói đến vận may, thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được một điều bất ngờ từ người thân, những người quanh mình đó nhé. Mà vận may đó sẽ giúp bạn thăng tiến trong con đường sự nghiệp sau này của chính mình.

Thấy con đà điểu đang đi trên sa mạc trong giấc mơ dự báo về sự thành tích và bạn đang một mình cố gắng để kiếm cho mình thành tích tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được cuộc sống thoải mái, hòa nhập và đáp ứng được các mục tiêu bạn đặt ra.

Trong giấc chiêm bao thấy chim đà điểu chạy rất nhanh, đây là điềm báo của sự đối mặt. Trong thực tế bạn luôn mong muốn những thứ cao sang, tuy nhiên điều bạn nhận được lại không như mong muốn. Có vẻ như bạn đang lẩn trốn và phủ nhận một điều gì đó ở hiện tại, tốt nhất bạn hãy đối mặt với chúng để có thể giải quyết.